@chillbox.official

Niềng răng Invisalign: Chi phí lên tới 100 triệu nhưng liệu có thật sự hiệu quả?

101 dieu can biet ve nieng rang invisalign

Loading

Giới đồng niềng vẫn nói đùa với nhau rằng niềng răng đã là con nhà giàu rồi, niềng răng Invisalign chắc là con nhà đại gia quá… Phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt này mới có vài năm trở lại đây, những ưu điểm của nó thì khỏi phải bàn cãi rồi, nhưng với chi phí lên tới trên dưới 100 triệu thì liệu có xứng đáng đầu tư? Cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng này nhé!

Nội dung bài viết

Niềng răng Invisalign – niềng răng trong suốt là gì?

review niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt, niềng răng Invisalign hay còn được gọi là niềng răng tháo lắp, niềng răng không cố định, niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình. Bởi đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến mà khi bạn sử dụng, người đối diện khó lòng mà nhận ra.

Niềng răng Invisalign ra đời năm 1997, có xuất xứ từ Mỹ. Thông thường, bạn cần dùng 25 – 40 khay trong suốt quá trình niềng. Khay niềng của Invisalign sản xuất dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với bác sĩ điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt hàng loạt khay để dùng trong suốt quá trình điều trị. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp.

Niềng răng Clear Alginer:Tương tự như Invisalign nhưng các khay được sản xuất tại Việt Nam. Niềng răng Clear Alginer sử dụng khay niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Trong đó, kỹ thuật niềng răng Invisalign được ưa chuộng hơn cả.

Chuỗi khay trong suốt Invisalign được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Khay niềng Invisalign, gắn như vô hình, khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả những trường hợp sai khớp cắn ở múc độ nhẹ hoặc trung bình.

Phương pháp niềng răng Invisalign giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp, tuy nhiên khách hàng phải chủ động đeo khay niềng trung bình từ 20 – 22 giờ mỗi ngày.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

niềng răng Invisalign
 • Mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp còn cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với mắc cài cố định.
 • Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.
 • Khay niềng răng tháo lắp của niềng răng Invisalign một cách dễ dàng, vô cùng thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Khác với niềng răng bằng mắc cài phải đeo mắc cài trong suốt 1-2 năm thực hiện, nhưng khay niềng trong suốt linh động, có thể tháo ra hàng ngày để vệ sinh răng miệng hoặc khi cần thiết.
 • Khay niềng răng có chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng nên không gây cộm, khó chịu hay làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài.
 • Khay niềng răng có thể tháo ra nên việc vệ sinh rất thuận lợi. Đặc biệt, việc răng miệng được vệ sinh tốt nên hạn chế được nhiều vấn đề răng miệng trong quá trình thực hiện.
 • Cải thiện khớp cắn và ăn nhai.
 • Khả năng kiểm soát dịch chuyển hiệu quả: Trong quá trình niềng răng khách hàng được sử dụng nhiều khay Invisalign khác nhau theo từng giai đoạn. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng của khách hàng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn. Dựa vào phác đồ đó cùng sự hỗ trợ của công nghệ 4.0, trung tâm Invisalign sẽ sản xuất các khay niềng răng theo đúng phác đồ đã xác định.
 • Giảm thiểu số lần tái khám
 • Giảm đau đớn và vướng víu vì không bị dây cung cọ vào má T___T

Nhược điểm của niềng răng Invisalign

Giá thành cao đang là nhược điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt. Thông thường mức niềng răng trong suốt dao động từ 60 triệu đến 100 triệu. Nó cao gấp 3 – 5 lần so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thông.

Banner Lazada Beauty 1200x628

Đồng thời, bệnh nhân phải đặc biệt chú ý đảm bảo đeo khay niềng đủ 22h/ngày mới đảm bảo đạt hiệu quả theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Để niềng răng trong suốt đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Việc “chọn mặt gửi vàng” cho các nha khoa là vô cùng quan trọng, bởi nếu sai sót ngay từ khâu thăm khám chẩn đoán bệnh có thể gây ra biến chứng là răng yếu dần.

Niềng răng chính là một phát minh vĩ đại, mang đến các lợi ích tuyệt vời cho những ai đang gặp khó khăn vì hàm răng không được như ý, đặc biệt là niềng răng trong suốt. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng, bạn nên cân nhắc các ưu nhược điểm của phương pháp này và lựa chọn các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín để thực hiện niềng răng.

Ai nên lựa chọn niềng răng Invisalign?

Với công nghệ hiện đại, gần như 90% các ca đều có thể sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt. Trừ trường hợp bị lệch khớp cắn nặng, hô hàm… bác sĩ sẽ khuyến cáo bệnh nhân lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống.

Do vậy, bạn cần đến các nha khoa uy tín để thăm khám, chụp chiếu và nghe tư vấn của nha sĩ trước khi quyết định.

Chỉ với hai khay nhựa đơn giản đeo trong miệng nên khá nhiều khách hàng băn khoăn niềng răng Invisalign có thể khắc phục những trường hợp nào.

Tuy nhiên ngày nay khay chỉnh nha Invisalign đã khắc phục được rất nhiều trường hợp. Cụ thể như sau

– Răng mọc thưa (khoảng cách vừa phải, dưới 6mm)

– Răng mọc lệch (răng không bị lệch quá 40 độ)

– Khớp cắn hở, khớp cắn sâu mức độ nhẹ

– Răng hô, móm ở mức độ nhẹ

Với các trường hợp như khớp cắn hở, sâu, móm, hô thì sẽ cần thêm một vài khí cụ bổ sung để hỗ trợ khay niềng Invisalign, ví dụ như thun đàn hồi, minivis,..

Xem thêm: 101 điều cần đọc trước khi niềng răng

Các bước niềng răng Invisalign

niềng răng Invisalign

Về tổng thể, quá trình niềng Invisalign bao gồm 5 bước khác nhau. So với kỹ thuật niềng răng mắc cài, phương pháp tốn nhiều thời gian hơn.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan về tình trạng răng, khớp cắn để đưa ra các nhận định ban đầu.

Để phân tính và đánh giá chính xác hơn, tiếp tục bác sĩ sẽ chụp X-quang để có hình ảnh cụ thể. Tùy theo mức độ khó của từng ca, bác sĩ sẽ tư vấn trường hợp của bạn có nên áp dụng kỹ thuật niềng Invisalign hay không.

Bước 2: Lấy dấu răng 3D và tính toán

Sau khi đã thỏa thuận về kỹ thuật điều trị là niềng răng Invisalign, bạn sẽ được lấy dấu răng 3D bằng phương pháp máy quét 3D hoặc thạch cao.

Phần lớn các nha khoa chuyên nghiệp đều sử dụng khay Invisalign do Align Technology sản xuất. Mọi dữ liệu đều được chuyển thẳng lên hệ thống của Align Technology, phần mềm sẽ tự động tính toán và đưa ra phương án tốt nhất.

Bước 3: Tạo các khay theo lộ trình

Khi đã hoàn thành phác đồ điều trị và nhận được sự đồng thuận của khách hàng, Align Technology sẽ tiến hành sản xuất khay niềng trong suốt theo lộ trình được đưa ra.

Khách hàng mất khoảng từ 3 – 4 tuần để nhận được khay niềng, thời gian có thể kéo dài hơn tùy vào số lượng, khoảng cách vận chuyển,…

Banner Lazada Beauty 1200x628

Bước 4: Giao khay cho khách hàng

Align Technology sẽ chuyển thẳng khay về đơn vị nha khoa của khách hàng, sau đó bác sĩ thông báo để khách hàng đến nhận khay.

Trong quá trình bàn giao, bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng, lưu ý quan trọng.

Bước 5: Duy trì tái khám

Trung bình khoảng 2 – 3 tháng, bạn cần đến tái khám một lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại và nhận khay mới.

Cơ chế chỉnh nha của niềng răng Invisalign

Các loại niềng răng trong suốt chỉ khác nhau về thương hiệu, chất liệu khay hàm cũng như độ dịch chuyển của từng khay. Còn hầu như về cách hoạt động sẽ giống nhau:

– Một bộ niềng răng trong suốt sẽ bao gồm một chuỗi các khay hàm được thiết kế cho từng hàm răng với các mức độ xô lệch khác nhau.

– Các khay niềng được đánh số từ 1 đến khay cuối cùng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Mỗi khay sẽ dùng được trong khoảng 2 tuần và giúp răng dịch chuyển một khoảng trung bình 0.25mm.

– Mỗi tình trạng răng xô lệch khác nhau sẽ có số lượng khay niềng khác nhau, khi đó thời gian niềng răng cũng khác nhau.

– Khách hàng thường đeo khay niềng răng khoảng 20 – 22h mỗi ngày. Cứ khoảng 2 tuần sẽ thay 1 khay mới, cho tới khi hết cả bộ khay niềng răng.

Tips vệ sinh khay niềng Invisalign

review niềng răng Invisalign

Dù việc niềng răng Invisalign có giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn mắc cài rất nhiều, nhưng cũng đừng vì vậy mà bỏ quên việc chăm sóc cho khay niềng Invisalign của chính mình nhé teamInvisalign ơi!

 • Ngâm khay cùng dung dịch chuyên dụng làm sạch khay Invisalign mỗi ngày.
 • Sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm chải sạch mảng bám và thức ăn dính trên khay.
 • Cuối cùng, rửa sạch khay bằng nước ấm trước khi đeo lại.
 • Nếu cần tháo khay niềng, bạn nên rửa sạch, đợi khay khô rồi cất vào hộp để tránh tích tụ vi khuẩn.

Một số phương pháp tự chế dung dịch làm sạch khay Invisalign

Cách 1: Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng như: Invisalign Cleaning Crystals hoặc Retainer Brite.

 • Pha dung dịch này với nước ấm, cho khay niềng vào ngâm khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cách 2: Dùng kem đánh răng

 • Chải nhẹ nhàng khay niềng bằng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm, sau đó rửa lại bằng nước.

Cách 3: Dùng giấm

 • Pha giấm với nước theo tỉ lệ 1:1 và cho khay niềng vào ngâm trong khoảng từ 15 – 30p.
 • Dùng bàn chải lông mềm chà lại khay niềng và rửa với nước ấm.

Cách 4: Dùng Hydro peroxide (oxy già) và baking soda

 • Pha oxy già, nước cùng baking soda theo tỷ lệ 1:1:2
 • Ngâm khay niềng trong 15 – 45p tùy độ ngả màu của khay niềng.
 • Dùng bàn chải lông mềm chà lại khay niềng và rửa với nước ấm.

💥 Lưu ý khi vệ sinh:

 • Luôn vệ sinh khay niềng vào mỗi buổi sáng.
 • Tháo khay khi ăn uống để khay không biến dạng do lực nhai, ố vàng do màu thức ăn.
 • Ngâm khay trong hộp chuyên dụng mỗi ngày để khay luôn trắng sáng.
 • Đối với khay đựng, chỉ rửa bằng nước sạch bình thường, không dùng nước nóng.
 • Chỉ cất khay niềng vào hộp khi đã vệ sinh khay sạch sẽ.

Những lưu ý khi niềng răng Invisalign

Mặc dù việc vệ sinh đã dễ dàng và tiện lợi hơn nhưng cũng cần chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách với bàn chải lông mềm, bàn chải điện, chỉ nha khoa, máy tăm nước, nước súc miệng.

Khay niềng khi tháo ra cần được vệ sinh sạch sẽ với nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Sau đó bảo quản khay niềng trong hộp kín để tránh rơi vỡ cũng như đảm bảo vệ sinh hơn.

Trung bình thời gian niềng răng sẽ cao hơn so với các phương pháp mắc cài truyền thống. Điều này cũng phụ thuộc vào độ xô lệch của răng.

Những trường hợp răng xô lệch ở mức độ nặng sẽ không áp dụng kỹ thuật niềng răng trong suốt được. Lúc này bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có cách điều trị phù hợp.

Lưu ý khi ăn uống phải tháo khay niềng, tránh việc khay bị vỡ, nứt do tác động của việc nhai thức ăn.

Thời gian đeo khay niềng theo quy định là khoảng 20 – 22 tiếng mỗi ngày. Hãy đeo đủ thời gian này để đảm bảo hiệu quả niềng.

Tái khám theo đúng lịch hẹn của nha sĩ để việc điều trị được hiệu quả nhất.

So sánh niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài truyền thống

review niềng răng Invisalign

Dưới đây là bảng so sánh giữa phương pháp niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về 2 hình thức niềng răng thẩm mỹ này:

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐTNIỀNG RĂNG MẮC CÀI
Tính thẩm mỹCó tính thẩm mỹ rất cao. Như đã đề cập, khay niềng trong suốt gần như là vô hình khi ở trên răng. Do đó, rất khó để phát hiện ra rằng bạn đang trong quá trình niềng răng.Mắc cài sử dụng trong phương pháp niềng răng mắc cài thường được làm bằng sứ hoặc kim loại nên rất dễ bị lộ, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Mặc dù thành phần sứ có màu sắc trùng với màu răng. Nhưng khi ở khoảng cách gần, người đối diện vẫn có thể nhận ra được. 
Tính trải nghiệmMang đến trải nghiệm tốt hơn vì được làm từ thành phần nhựa mềm dẻo, ôm khít chân răng, tạo cảm giác nhẹ nhàng. Ngoài ra, vì khay hàm có thể tháo lắp dễ dàng nên việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng thoải mái hơn. Phần mắc cài thường khá cồng kềnh và hay bị cọ xát vào nướu và miệng nên gây cảm giác đau, nhiệt miệng và khó chịu. Vì mắc cài được đính trên răng nên cũng gây không ít vấn đề khó khăn trong khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. 
Hiệu quảMang lại hiệu quả điều trị các vấn đề về răng miệng như hô, vẩu, móm, răng khấp khểnh,… là như nhauMang lại hiệu quả điều trị các vấn đề về răng miệng như hô, vẩu, móm, răng khấp khểnh,… là như nhau
Chi phíCó chi phí điều trị cao hơn một số dạng niềng răng mắc cài nhưng với những gì mà phương pháp này mang lại thì hoàn toàn tương xứng.Chi phí điều trị tương đối thấp, đặc biệt là niềng răng mắc cài kim loại.

Chi phí niềng răng Invisalign

Giá niềng răng trong suốt trên thị trường hiện đang có rất nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt mỗi một thương hiệu sẽ có sự chênh lệch nhất định.
Bảng giá tham khảo:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐTĐơn vịGiá (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

Kết luận: Có nên niềng răng bằng phương pháp niềng răng Invisalign không?

Câu trả lời là có! Nếu bạn đủ điều kiện kinh tế, ưu tiên tính thẩm mỹ, (đặc biệt các bạn thường xuyên phải giao tiếp muốn giữ nụ cười xinh).

Nên tìm hiểu kỹ nha khoa trước khi quyết định nha, tham khảo từ 3-5 nha khoa, bác sĩ, công nghệ, và giá thành. Phần công nghệ thì đa phần như nhau, nhưng mỗi bác sĩ sẽ tuỳ chỉnh phác đồ điều trị, do đó lựa chọn bác sĩ chỉnh nha cũng rất quan trọng.

Chúc các bạn sớm có nụ cười xinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

Xem nhanh
https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=prediksi-parlay-malam-ini https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=prediksi-parlay https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=sbobet-wap https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=over-under-parlay https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=prediksi-parlay-hari-ini https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=prediksi-tips-parlay-100-win https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=master-judi-bola https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=parlay-bola https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=sbobet-wap-login https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=link-alternatif-sbobet https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=situs-judi-bola-terbesar https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=sbo-parlay https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=judi-bola-parlay https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=situs-judi-bola-terpercaya https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=judi-bola-88 https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=judi-bola-terpercaya https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=situs-judi-bola-resmi https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=judi-bola-resmi https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=agen-sbobet https://ppnp.ac.id/doc/?daftar=sbobet-login https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=shio-togel-2023 https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=data-togel-china https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=data-togel-cambodia https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=togel-kamboja-hari-ini https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=tabel-shio-togel-2023 https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=togel-master-sgp https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=angka-mistik-togel https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=data-togel-kamboja https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=data-togel-japan https://ppnp.ac.id/raw/?daftar=togel-4d https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=gates-of-olympus https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=starlight-princess https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=mahjong-ways-2 https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=sugar-rush https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=mahjong-ways https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=sweet-bonanza https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=lucky-neko https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=aztec-gems https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=treasure-of-aztec https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=ganesha-fortune https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=gatotkaca-slot https://ppnp.ac.id/setting/?daftar=wild-west-gold-demo Betano Novibet Milyon88 Novibet Rivalo
live777 777live win777 88chip li789 live789 naga888 naga777 win88 khm777 bet777 irich ហ្គេម kun khmer w69 betflix dafabet m358 สล็อต888 p6 pigusso168 m88 123win boom88 pay69 g168bet 1xbet ktv888 pg77 79king sv388 123win 77win mu88 xoso66 tk88 vz99 sodo66 88bet vs388 sm66 mig8 1xbet vg99 live777 777live win777 88chip li789 live789 naga888 naga777 win88 khm777 bet777 irich ហ្គេម kun khmer 79king sv388 123win 77win mu88 xoso66 tk88 vz99 sodo66 88bet vs388 sm66 mig8 1xbet vg99 w69 betflix dafabet m358 สล็อต888 p6 pigusso168 m88 123win boom88 pay69 g168bet 1xbet ktv888 pg77 77win wstar77 slot wstar77 win77 wstar best jili slot game 2023 jili slot free quay hũ slot uw88 betvisa slot jdb slot demo skydream slot vn88 slot ww88 slot jili slot jilibet betjili 777 jili fun888 jili88 joker123 live777 joker388 777live 88chip win777 li789 live789 naga777 naga888 win88 bet777 khm777 dokluy777 bigwin777 pg slot betflix slot metal slot w69 slot z16 slot tga slot ktv888 slot racha slot betflik slot pk999 slot p6 slot luna slot jili slot 4x4 slot 75r slot pxj slot ทางเข้า spg slot pay69 slot goat 99 slot pgzeed slot marina bay slot pg77 slot tw2x slot naz slot slot king 777 spx slot 1234 slot slot 888 wallet slot m358 slot g168bet slot galaxy slot mc4 slot z97 slot kc9 slot pg slot t6 slot betflix slot metal slot w69 slot z16 slot tga slot ktv888 slot racha slot betflik slot pk999 slot p6 slot luna slot jili slot 4x4 slot 75r slot pxj slot ทางเข้า spg slot pay69 slot goat 99 slot pgzeed slot marina bay slot pg77 slot tw2x slot naz slot slot king 777 spx slot 1234 slot slot 888 wallet slot m358 slot g168bet slot galaxy slot mc4 slot z97 slot kc9 slot parlay bola link alternatif sbobet link sbobet prediksi parlay malam ini mix parlay sbobet login prediksi parlay sbo parlay master judi bola sbobet wap kalkulator parlay mix parlay 88 judi bola resmi agen sbobet judi bola terpercaya over under parlay situs judi bola terbesar prediksi parlay hari ini prediksi tips parlay 100 win judi bola 88 depo 25 bonus 25 slot depo 5k depo 20 bonus 20 slot depo 10k depo 50 bonus 50 depo 25 bonus 25 to 5x depo 5k depo 25 bonus 25 bebas ip depo 10 bonus 10 depo 10k depo 20 bonus 30 depo 25 bonus 25 to kecil depo 10 bonus 15 depo 30 bonus 30 live777 777live win777 88chip li789 live789 naga888 naga777 win88 khm777 bet777 irich ហ្គេម kun khmer pg slot betflix slot metal slot w69 slot z16 slot tga slot ktv888 slot racha slot betflik slot pk999 slot p6 slot luna slot jili slot 4x4 slot 75r slot pxj slot ทางเข้า spg slot pay69 slot goat 99 slot pgzeed slot marina bay slot pg77 slot tw2x slot naz slot slot king 777 spx slot 1234 slot slot 888 wallet slot m358 slot g168bet slot galaxy slot mc4 slot z97 slot kc9 slot live777 777live win777 88chip li789 live789 naga888 naga777 win88 khm777 bet777 irich ហ្គេម kun khmer