@chillbox.official

[Review] Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware: Thánh lưu trữ trong bếp

Bộ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware Colorful Rectangular 8

Loading

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware là cái tên không còn lạ lẫm gì, đã và đang làm mưa làm gió trong bao căn bếp. Đặc biệt là các dịp Tết và sau Tết, khi người người nhà nhà có nhu cầu bảo quản lượng đồ ăn lớn. Nếu chưa từng sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ “Có cần thiết phải bỏ một số tiền lớn như vậy (khéo tốn hơn mua tủ lạnh) chỉ để mua hộp đựng đồ ăn ?”. Nhưng không, đọc xong bài review hộp bảo quản thực phẩm Tupperware này và thử 1 lần, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Nội dung bài viết

Review hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Thực ra, khi biết đến Tupperware một thời gian thì mình mới biết nó không phải chỉ là giải pháp hộp lưu trữ, nó còn nổi tiếng về bình nước (cực kì đỉnh) và các loại thiết bị nhà bếp không chạy điện. Có nghĩa là bạn phải dùng tay để thân thiện môi trường hơn, nhưng cực kì tiện dụng, bền bỉ ý.

Nhưng thôi, hôm nay mình chỉ tập trung review về sản phẩm mình ưng ý nhất mà mình nghĩ rằng bạn NÊN MUA ĐẦU TIÊN của TUPPERWARE. Đó chính là bộ hộp trữ mát và trữ đông Tupperware Mega nhé. Bộ này bao gồm 20 hộp trong đó có 6 hộp trữ mát và 14 hộp trữ đông.

Ưu điểm chung của hộp bảo quản Tupperware

 • KÍN và Sạch: dễ làm sạch, không bị ám mùi, màu đồ ăn.
 • An toàn: Hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh. Và vì thế cũng có thể nói BỀN là một phần giúp bảo vệ môi trường khi không phải thay đi đổi lại như dùng nhựa kém chát lượng, cũng bỏ được thói quen dùng nilon hoặc màng bọc thực phẩm nilon.
 • Thông minh, khoa học với 2 màu nhận biết: tím cho mát, xanh cho đông. Có thể bỏ hộp đông xuống trữ mát nhưng không nên hoặc hạn chế bỏ hộp mát lên ngăn đông.
 • Thiết kế cực kì linh hoạt, các kích cỡ khi xếp vào nhau cực tiết kiệm diện tính.

So sánh hộp nhựa Tupperware với hộp thuỷ tinh

 • Hộp thuỷ tinh khi lưu trữ trong tủ lạnh, bám nước rát dễ trơn, trượt, lại nặng, không thuận tiện bằng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware
 • Gioăng cao su nắp hộp thuỷ tinh không thể kín bằng, không an toàn bằng, vẫn bị mùi và không bảo quan lâu được bằng hộp nhựa Tupperware

Nhược điểm của hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Khen nhiều quá rồi, thế có điểm nào chê không? Sau đây là các nhược điểm:

 • Vì quá kín nên thời gian đầu dùng hơi khó mở ra đóng vào, lười hay ẩu là đóng vênh, hở như chơi. Nhưng khi dùng quen thì biết cách ấn phần giữa nắp xuống để đẩy khí ra, lắp vào dễ như chơi. Cái này nên hỏi người bán hàng. Lúc mua lần đầu, chị bán hình như có hướng dẫn nhưng mình đã bị bỏ qua. Lần mua thứ 2 mới để ý và mới thấy mình bố của ngớ ngẩn khi hoá ra cách đóng hộp đúng để kín dễ cực.
 • Điểm trừ to lớn nhất và có lẽ cũng là duy nhất đáng để kể của hộp bảo quản thực phẩm Tupperware với mình nằm ở phần giá cả. Một lần xuống tay cho bộ hộp này quả thực khá là… đau ví và cũng phải cân đo đong đếm khá nhiều. Tuy nhiên, sau gần 2 năm sử dụng cực hài lòng, và hộp tới giờ chất nhựa vẫn không hề bị trầy xước, mình cảm thấy khoản mình bỏ ra đầu tư một bộ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware đảm bảo sức khỏe cho gia đình như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

Mong rằng bài review hộp đựng thực phẩm Tupperware của mình sẽ giúp các bạn có thêm một lựa chọn để sắm đồ phù hợp nhé.

Review hộp trữ mát Tupperware

Có lẽ 10 hay 20 năm sau, khi đến thời con cháu chúng mình, chúng nó sẽ không dùng thành ngữ “Kín như hũ nút” nữa mà đã chuyển thành “Kín như hộp Tupperware” ?!. Đùa thôi, nhưng phải nói đây chính là ưu điểm lớn nhất của hộp trữ mát Tupperware

@chillbox.official

Thử tưởng tượng xem, mở một chiếc tủ lạnh đủ các loại đồ ăn rau củ quả rồi xốt ướp này nọ ra, mỗi thứ đồ đựng trong một hộp Tupperware kín. Hộp nào hộp nấy gọn gàng, sạch và và không-một-tí-mùi nào, trời ơi tin được không??? Chấp hết các thể loại mít, sầu riêng, hành tây tá lả nhé!

Mình sợ nhất nhất là tủ lạnh bị ám mùi, mà từ ngày nên duyên với hộp bảo quản thực phẩm Tupperware là cơn ác mộng ám mùi đã biến mất hẳn luôn! Đủ thấy độ kín khủng khiếp của hộp đựng thực phẩm Tupperware khác hẳn các loại hộp nhựa thông thương khác là như thế nào.

Chưa kể điểm cộng to đùng nữa là khả năng bảo quản rau quả tươi bá đạo.Mỗi lần ăn nướng chúng mình hay còn thừa rau xà lách, vốn “mong manh” dễ bị dập úng khi bỏ tủ lạnh. Nhưng nhờ có em hộp trữ mát Tupperware, chúng mình có thể bảo quản rau trong tủ đến gần một tuần, bỏ ra làm salad tiêu thụ nốt mà vẫn yên tâm là rau tươi ngon. Nhà mình cũng từng “để quên” lá kenhip (lá tía tô Hàn) khoảng 2 tuần, đến lúc sờ đến: vẫn tươi rói ôi mẹ ơi!!!

Và đỉnh điểm là Tết vừa rồi, hôm 23 tháng Chạp cúng ông Táo, có nửa quả thanh long đỏ ăn dở, bỏ vào tủ lạnh, đã vệ sinh tủ để ăn Tết rồi mà thế nào quên béng hộp thanh long này. Đến khi đi làm lại, mở ra, vẫn y nguyên. Thế nên, hộp trữ mát của Tupperware là một giải pháp mình cho là mang tính cách mạng của một cái tủ lạnh, cực kì kín, nhiều kích cỡ, và rất khoa học.

Review hộp trữ đông Tupperware

Mình quan niệm chỉ trữ thịt trong ngăn đông bằng hộp chứ không dùng túi nilon, vừa vệ sinh, vừa đảm bảo mà lại hạn chế thải túi ra môi trường. Tuy nhiên trước đây mình để các loại hộp khác thì hay bị đóng đá cứng ngắc, và phần nhựa mờ dẫn đến việc phải dán nhãn từng hộp để phân biệt đồ trong hộp. Đổi qua bộ hộp trữ đông Tupperware, mình hoàn toàn không cần làm bước đó nữa.

Vì sao? Vì hộp trữ đông Tupperware có các đường rãnh trên nắp, đáy và hai bên thành, khiến hơi lạnh luôn được lưu thông nhanh và đều đặn, phần nhựa không bị mờ đi hay đông cứng dù có để lạnh lâu tới đâu. Cho nên mình có thể dễ dàng nhìn được bên trong hộp là gì. Bộ trữ đông này có 14 hộp với kích thước khác nhau cũng tạo điều kiện xếp đồ trong tủ lạnh gọn gàng, tiết kiệm diện tích hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm những tips trữ đông thực phẩm an toàn để không làm thực phẩm mất chất

Thông tin chi tiết hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Giới thiệu về thương hiệu Tupperware

Tập đoàn Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp tối ưu về lưu trữ, chế biến và bảo quản thực phẩm. Tupperware Brands hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia với 16 nhà máy trên khắp thế giới. Chất lượng, tính năng vượt trội cùng thiết kế độc đáo của các sản phẩm Tupperware chính là chìa khóa tạo nên thành công của tập đoàn trong suốt 70 năm qua.

Website Tupperware Việt Nam: https://www.tupperware.com.vn/

Các dòng sản phẩm của Tupperware

Hiện nay, Tupperware Việt Nam có 3 dòng sản phẩm chính là: bình nước tupperware, hộp bảo quản thực phẩm tupperware và các sản phẩm gia dụng Tupperware dùng cho nhà bếp.

Cụ thể, dòng sản phẩm Tup chuyên về bình đựng nước với màu sắc và kích thước đa dạng. Dòng sản phẩm Home Service cung cấp giải pháp lưu trữ thực phẩm thông minh cho tủ lạnh, tủ bếp, sản phẩm dùng trong lò vi sóng cũng như các sản phẩm để mang theo khi ra ngoài. Dòng Cooking Class mang đến giải pháp chế biến thực phẩm với các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường.

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware có gì đặc biệt ?

Tupperware với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, gia đình và môi trường. Vì thế, hộp bảo quản thực phẩm Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu lượng rác thải từ túi nilon. Các sản phẩm nhựa sử dụng 1 lần hoặc sản phẩm nhựa chất lượng thấp có vòng đời sản phẩm ngắn. Do đó, hộp bảo quản thực phẩm Tupperware là giải pháp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường tối ưu.

Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là thiết kế thông minh, mang lại sự tiện lợi vượt trội khi sử dụng. Tất cả hộp bảo quản thực phẩm Tupperware đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (nhựa chưa qua tái chế) an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn kín khí và kín nước, hạn chế quá trình oxi hóa của thực phẩm được lưu trữ. Đặc biệt, sản phẩm nhựa thì nhẹ hơn, an toàn hơn khi xảy ra va chạm trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là lý do các sản phẩm nhựa an toàn cho sức khỏe ngày càng được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. 

Hơn thế nữa, nguyên liệu chính và chất phụ gia dùng để sản xuất được sử dụng theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp Hội Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Nhật Bản (JISC), Hiệp Hội Nhựa Sạch Nhật Bản (JHOSPA). 

Các loại hộp bảo quản thực phẩm của Tupperware

Khi mua hộp bảo quản thực phẩm Tupperware bạn sẽ được tặng kèm dịch vụ Home Service hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ bao gồm:

 1. Tư vấn thiết kế bộ sản phẩm giải pháp phù hợp theo nhu cầu từng gia đình
 2. Hướng dẫn bảo quản thực phẩm đúng cách trong tủ lạnh và nhà bếp
 3. Vệ sinh tủ lạnh, tủ bếp và hướng dẫn sử dụng tại nhà

Hộp bảo quản thực phẩm Tupper được chia làm 3 loại chính: hộp trữ đông Tupperware, hộp trữ mát Tupperware và hộp đựng gia vị, đồ khô Tuperware

Hộp trữ đông Tupperware

 • Nhiều kích cỡ, dễ dàng chia nhỏ bữa ăn
 • Hạn chế đóng tuyết thực phẩm
 • Rã đông thực phẩm dễ dàng
 • Bảo quản thực phẩm sống còn tươi màu
 • Tránh nhiễm chéo vi khuẩn. Đây là hiện tượng vi khuẩn từ các sản phẩm tươi sống bị lây nhiễm sang các loại thực phẩm đã nấu chín hoặc ăn liền
 • Các loại hộp trữ đông Tupperware: hộp trữ đông Freezermate Fit, Freezermate Gen II, Freezermate Jumbo, Freezermate Essential, hộp vừa trữ đông và trữ mát Blue Ocean …

Hộp trữ mát Tupperware

 • Bảo quản rau củ quả tươi trên hơn 5 ngày (tuỳ loại)
 • Ngăn thực phẩm bị cháy lạnh
 • Giúp tủ lạnh ngăn nắp, hạn chế tình trạng để quên thực phẩm
 • Các loại hộp trữ mát Tupperware: hộp Blue Ocean, Funtastic Four, Modular Bowl, Small Saver, Colorful Rectangular 8, Cool Mate, Snack It, Twinkle Feeding Bowl, Stak N Stor, hộp trữ mát có nút hô hấp Ventsmart …

Hộp đựng gia vị, đồ khô Tupperware

 • Giúp tủ bếp luôn ngăn nắp, gọn gàng và sạch mùi
 • Ngăn các loại côn trùng, chuột bọ, gián …
 • Giúp thực phẩm khô nguyên, giòn tan, đảm bảo nguyên vị
 • Các loại hộp đựng đồ khô, gia vị Tupperware: hộp đa năng Roundstax, Summer Fresh, Medium Square Round, Midi Decor; hộp đựng gia vị Seasonal Shelf Saver With Spoon, BQTP Umami, Modular Mate Oval, Modular Mate Super Kitchen, Urban Kitchen, Access Mate Black; hộp đựng bánh kẹo, mứt MINI RECTANGULAR, JUMBO MODULAR PINK, Snack It; thùng đựng gạo Rice Dispenser 10kg …
Bộ hộp bảo quản đồ khô, gia vị Tupperware

Review Top 6 hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Tuy không nghiện túi hiệu, kim cương hột xoàn gì (vì không đủ tuổi) nhưng lại trót ngã vào mấy thứ đồ bếp, nồi niêu xoong chảo, hộp hiếc xanh đỏ sắc màu này, quay đi quay lại tiền vẫn bay vù vù. Mấy năm gần đây các chị em rầm rộ lên về Tupperware – chuyên gia trong nhà bếp với những giải pháp nấu nướng, lưu trữ thông minh. Và thông dụng nhất, khiến nhiều chị em phát cuồng là dòng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware.

Nhìn các tủ lạnh Before – After như được làm phép mà khiến bao người đã tốn xèng vì bạn ấy, phải nói là nghiện hết thuốc chữa. Thế mà ngày xưa e chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ đống tiền ra chỉ để mua những chiếc hộp đựng thức ăn như thế này. Ban đầu thiết nghĩ “Ôi sao mấy cái hộp đựng thức ăn thôi mà đắt thế? Tiền hộp quá tiền tủ, tiền thức ăn à?????.

Nhưng đến khi thử và sử dụng thì kết quả tuyệt Vời làm thay đổi hoàn toàn. Sau khi nằm vùng tìm hiểu ngâm cứu em đã sắm ngay 6 bộ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware khác nhau. Nay review chi tiết top 6 hộp bảo quản thực phẩm Tupperware phổ biến nhất cho các mẹ nhé!

Review hộp trữ đông Freezermate Jumbo set 16

Do 1 bộ không đủ được ạ vì đồ ăn bà Ngoại thường xuyên gửi ra cho 2 Em bé. Đây được tôn là bộ đông tuyệt đỉnh với dung tích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trữ thực phẩm từ ít tới nhiều. Chia tỉ lệ hộp rất hợp lý, được làm từ nhựa nguyên sinh dẻo giúp đồ ăn được tươi mới, ít bám tuyết, dã đông nhanh, xếp rất gọn gàng. Nắp hộp kín cách ly thực phẩm với môi trường bên ngoài.

Hộp đông có thể được sử dụng trong ngăn mát khi: Muốn dã đông đồ ăn, đồ ăn chế biến sẵn r để ăn ngay trong thời gian ngắn, Khi dã đông đồ ăn vẫn tươi ngon k bị đổi màu.

Review hộp trữ mát Tupperware Vensmart

Bộ hộp trữ mát Vensmart set 9 này được Mẹ cháu ưu ái nhất. Với thiết kế thông minh vượt trội có thể bảo quản rau củ quả theo 3 hệ thống hô hấp trên nắp hộp, 4 hốc dưới đáy là nơi tụ nước thừa tránh tiếp xúc với rau để không bị úng, thối.Gồm các size từ bé đến lớn phù hợp với nhau cầu trữ đồ. Mình thường ăn salat có các loại rau xà lách, cải bó xôi, cầu vồng rất dễ dập nát, hỏng nhưng bất ngờ khi cho hộp thở vẫn tươi rói, ngon lành.

Review hộp trữ mát Tupperware Modular Bowl

Bộ Modular bowl set 4 mẹ cháu sử dụng đựng các loại thực phẩm như: canh, soup, thực phẩm đã chế biến. Nắp đậy rất kín và có size phù hợp. Ngoài ra, hộp bảo quản thực phẩm Tupperware Modular Bowl còn rất phù hợp bảo quản thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh như: trái cây cắt sẵn, thực phẩm đã chế biến, rau củ..

Review bình nước Slim Line Pitcher 1 lít và 350ml

2 set này có kích thước rất phù hợp đặt vào cánh tủ. Thường được dùng để đựng cháo cho 2 em bé nhà mình. Có nắp mở, rót đồ dễ và nắp định lượng khắc trên thân hộp rất tiện. Ngoài ra, bình Slim line pitcher có thể dùng để đựng nước, các món uống pha chế, nước chấm, nước sốt salad, món ngâm chế biến…

Review hộp bảo quản thực phẩm Tupperware Colorful Retangular 8

Set này cực thích vì màu sắc siêu yêu. Thường đựng hoa quả, rau sau khi đã rửa sạch sẽ, quay khô, cắt sẵn. Gồm 4 hộp 1,9l và 4 hộp 850ml. Xếp chồng các màu sắc lên nhau rất đẹp. Có điểm bất tiện là nhìn bên ngoài sẽ không nhận biết được thực phẩm nên phải dán thêm giấy note.

NgoàI ra, hộp bảo quản thực phẩm Tupperware Colorful Retangular 8 còn có thể dùng đựng các thực phẩm khô dùng trong nhà bếp như: các loại bột, các loại nấm khô, các loại đậu (đậu phộng, mè, đậu xanh, đậu đỏ…), vắt mỳ, nui, hủ tiếu… Đựng thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn trong ngăn mát tủ lạnh

Bộ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware Colorful Rectangular 8

Review dụng cụ quay rau Spinning Chef Tupperware

Spinning Chef giúp vắt khô tất cả các loại rau củ quả mà không làm dập thức ăn,sử dụng việc quay khô thức ăn chỉ bằng 1 thao tác quay với nắm tay quay. Quay xong đổi nắp kín là lại thêm 1 chiếc hộp xinh trữ đồ ăn nè.Vì tất cả đều làm từ nhựa nguyên sinh nên ưu điểm lớn nhất của các em ý là an toàn, rất dễ vệ sinh, nắp hộp kín.

Nhược điểm nhỏ mà em thấy ở hộp đựng thực phẩm tupperware đó là khi chưa quen thì việc đóng nắp còn hơi khó khăn nhất là bộ modular bowl.

Giá thành khá cao nên toàn phải canh sale và so sánh giá bán để dinh về ạ.

Có rất nhiều bất ngờ đến từ hộp bảo quản thực phẩm Tupperware giúp các chị giải phóng sức lao động để vào bếp thông minh. Cảm giác nhìn cái tủ lạnh ngăn nắp sạch sẽ tinh tươm, bên trong là những chiếc hộp xếp chồng gọn gàng, đều tăm tắp, đầy sắc màu. Nấu gì Chồng , Con cũng trộm vía vẹt bát, vẹt đĩa ….cảm giác rất là sung sướng mãn nguyện luôn đó ạ.

Một số lưu ý khi sử dụng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

Hướng dẫn sử dụng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware bền lâu

 • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ sau khi sử dụng.
 • Dùng miếng mút mềm và các dung dịch tẩy rửa dịu nhẹ, không có tính ăn mòn cao.
 • Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp dưới nguồn nhiệt hoặc lửa.
 • Nhiệt độ quá cao, dầu mỡ đang sôi hoặc thức ăn chứa dầu mỡ đang nóng sẽ có thể làm hư sản phẩm.
 • Tránh cắt hoặc thái lát thức ăn trực tiếp trên sản phẩm.
 • Tránh đặt sản phẩm dưới ánh nắng quá lâu sản phẩm có thể bị bạc màu hoặc cong vênh

Hướng dẫn khử mùi hôi cho hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

 • Làm sạch nắp và hộp đựng bằng dung dịch tẩy rửa dịu nhẹ.
 • Làm sạch mặt trong hộp đựng bằng nước cốt chanh. Chờ vài giây trước khi rửa lại với nước.
 • Sau khi làm sạch, lau khô và đặt giấy báo hoặc bột than vào bên trong để làm sạch mùi thức ăn còn sót lại
 • Làm sạch với hỗn hợp nước và xà phòng, sau đó để khô
 • Tháo hết nắp đậy khi không sử dụng để tránh có mùi hôi khi sử dụng

Câu hỏi thường gặp

Hộp đựng thực phẩm Tupperware có dùng được lò vi sóng không ?

Hộp Tupperware chuyên dụng có thể sử dụng cho lò vi sóng. Do hộp Tupperware chuyên dụng cho lò vi sóng có thể chịu được nhiệt độ trên 100 độ C và hộp được làm từ nhựa nguyên sinh, an toàn tiếp xúc thực phẩm. Sản phẩm có thể dùng hâm nóng trong lò vi sóng và bảo quản thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh.

Nhựa Tupperware có an toàn không ?

Tất cả sản phẩm hộp nhựa Tupperware được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (nhựa chưa qua tái chế) an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn kín khí và kín nước, không độc hại, không có chất gây ung thư, bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên, hộp nhựa Tupperware thuộc phân khúc cao cấp nên giá bán khá cao.

Hộp Tupperware có dùng được trong máy rửa bát hay không ?

Có. Tất cả các loại hộp đựng thực phẩm của Tupperware (bảo quản trong tủ lạnh hoặc đừng đồ khô) đều có thể chịu nhiệt tối đa 80 độ. Trừ 1 số dòng hộp nhựa Tupperware chuyên dụng cho lò vi sóng có thể chịu nhiệt trên 100 độ.
Do đó, tất cả hộp đựng thực phẩm Tupperware đều dùng được trong máy rửa bát. Mình thường dùng chế độ eco khi rửa hộp.Một lưu ý nhỏ là hộp nên để ở ngăn giữa, nắp ngăn đũa/ thìa hoặc ngăn giữa vì tia nước ở ngăn dưới cùng thường mạnh hơn.

Sản phẩm Tupperware là của nước nào ?

Nói một cách ngắn gọn Tupperware là của Mỹ, do trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại đây. Tupperware của Mỹ mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình hàng đầu trên thế giới

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware sản xuất ở đâu ?

Hộp Tupperware được sản xuất chính tại các quốc gia sau: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp, Bỉ, Pháp, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Brazil, Venezuela, Mexico và Hoa Kỳ.
Trụ sở chính của Tupperware được đặt tại Mỹ. Hiện Tupperware đang có mặt trên hơn 100 quốc gia và có 16 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới.

Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware có tốt không ?

Có. Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware là một trong những sản phẩm lưu trữ bếp tốt nhất Thế giới cùng với Rubbermaid, Oxo và Joseph & Joseph. Hộp Tupperware được xếp hạng A+ về chất liệu, độ bền, độ dày, độ hoàn thiện cũng như thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

So sánh hộp Tupperware với hộp Lock & Lock

Mặc dù, hộp Lock & Lock cũng là một thương hiệu cao cấp đến từ Hàn Quốc nhưng sẽ có phần khập khiễng khi so sánh hộp Tupperware với hộp Lock & Lock. Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware có chất lượng tốt vượt trội từ chất liệu, độ bền, đồ hoàn thiện và thiết kế so với hộp bảo quản thực phẩm Lock & Lock

So sánh hộp Tupperware với hộp Rubbermaid

Hộp Tupperware và Rubbermaid là 2 trong số những thương hiệu hộp bảo quản thực phẩm tốt nhất Thế giới. Nếu so sánh hộp Tupperware với hộp Rubbermaid thì có thể nói là “một chín một mười”, không có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, hộp Rubbermaid tốt hơn một chút về chất lượng bảo quản và thiết kế đẹp hơn. Do đó, hộp Rubbermaid có giá bán cao hơn 1 chút so với hộp Tupperware
Nếu bạn đang phân vân giữa 2 thương hiệu hộp bảo quản thực phẩm này, hãy chọn theo sở thích cá nhân. Loại hộp nào thấy đẹp hơn, ưng mắt hơn thì mua thôi

2 thoughts on “[Review] Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware: Thánh lưu trữ trong bếp

 1. Pingback: 1001 Kinh Nghiệm Mua Máy Làm Bánh Mì - Cần đọc Trước Khi Mua

 2. Pingback: Review Máy Làm Sữa Hạt Dr Homie AN60: Dũng Sĩ Chống Khê, Chống Trào Hiệu Quả - Cachlam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung bài viết

Xem nhanh