@chillbox.official

Đặt phòng trên Agoda có uy tín không? 5 bước đặt phòng cực dễ dàng

hướng dẫn đặt phòng agoda

Loading

Đặt phòng qua ứng dụng đặt phòng đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Trong số các ứng dụng đặt phòng hiện nay, Agoda đánh giá là “anh cả” với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận. Cùng tìm hiểu về cách đặt phòng khách sạn trên Agoda và những lưu ý khi đặt phòng qua ứng dụng này nhé.

Về Agoda

logo agoda 500x500

Agoda là một dịch vụ đặt phòng phổ biến và được ưa chuộng nhất khu vực châu Á có trụ sở chính tại Singapore. Giá phòng khách sạn của Agoda tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thường thấp hơn so với giá phòng tại các hệ thống khác như AirBnB, Booking.com… Ngoài ra, theo kinh nghiệm đặt phòng của em thì Agoda có lợi thế về các khách sạn từ 3 sao trở xuống.

Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn qua Agoda

 • Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Agoda, giá phòng có thể giảm từ 30 – 40% so với giá niêm yết.
 • Agoda có chính sách điểm thưởng khá hấp dẫn, khi đặt phòng khách sạn trên hệ thống này, bác sẽ được tự động nhận điểm thưởng có giá trị lên tới 4% – 7% giá phòng. Bác có thể sử dụng điểm thưởng để được giảm giá phòng trực tiếp hoặc tích điểm để sau này đủ điểm sẽ được đặt phòng miễn phí.
 • Agoda thường có chương trình khuyến mãi lớn vào thứ 6 hàng tuần, có đợt giảm tới 50% giá phòng. Bác có thể đăng ký nhận thông tin qua email để cập nhật được các chương trình khuyến mãi nhé.
logo agoda 500x500

Miễn phí hủy và ưu đãi lên đến 50% khi đặt khách sạn tại Agoda

Agoda / Đặt phòng khách sạn, vé máy bay
Phòng giá tốt nhất hôm nay
 • Agoda còn có chính sách “Ưu đãi nội bộ” cho các thành viên của Agoda. Bác sẽ được giảm giá thêm tùy theo từng khách sạn.
 • Khi đặt phòng qua Agoda, bác có thể chọn thanh toán trả sau. Nhưng bác vẫn phải lưu ý thanh toán trước ít nhất 5 ngày so với ngày nhận phòng nhé.
 • Một số khách sạn trên hệ thống Agoda có chính sách “Miễn phí hủy đặt phòng”, nghĩa là nếu trước 3 ngày so với ngày nhận phòng mà bác hủy đặt phòng sẽ không bị mất phí.
 • Với các tiện ích chọn sao, lọc giá, xem bình luận… khi đặt phòng qua Agoda, bác có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của khách sạn đó.

Nhược điểm khi đặt phòng qua Agoda

 • Không có homestay giá rẻ
 • Thông tin hoặc bình luận đánh giá của khách hàng đôi khi không chính xác
 • Giá phòng có biến động

Hướng dẫn và kinh nghiệm đặt phòng qua Agoda

Bước 1: Lựa chọn điểm đến

kinh nghiệm đặt phòng Agoda
 • Truy cập vào website Agoda.com hoặc ứng dụng Agoda trên điện thoại. Trang chủ Agoda hiển thị tất cả các nhiều dịch vụ phổ biến như đặt phòng khách sạn, chuyến bay, taxi tại sân bay,…để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu.
 • Đặc biệt, danh mục đặt phòng khách sạn đã hiển thị ngay tại trang chủ với các mục thông tin cần điền như: địa điểm du lịch, thời gian, số khách du lịch.
 • Bạn có thể điền thêm thông tin về ngày nhận phòng (Check-in)ngày trả phòng (Check-out)Số đêm ở lại (Nights)Số người và số phòng (Mục Guests, Chọn 1 – 2 Adults nghĩa là 1 hay 2 người lớn/phòng). Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tìm ra những khách sạn phù hợp nhất với lịch trình của mình có sẵn trên Agoda

Bước 2: Tìm kiếm khách sạn, chọn loại phòng

Lựa chọn khu vực muốn đặt phòng hoặc chọn tên khách sạn để book phòng.

Chọn ngày nhận phòng – trả phòng, số phòng và số lượng khách lưu trú. Nhấp vào ô tìm kiếm, Agoda sẽ trả về các kết quả tương ứng.

 • Số sao của khách sạn: Từ 1 -> 5 sao hay ngược lại.
 • Giá phòng: Tìm khoảng giá phòng bạn mong muốn, sau đó có thể sắp xếp theo giá phòng, từ đó  so sánh các dịch vụ/chế độ và đặc biệt là đánh giá từ người dùng từ các khách sạn khác nhau.
 • Các hình thức thanh toán: với các lựa chọn là thánh toán tiền tại chỗ ở, trả tiền ngay, hoặc đặt phòng không cần thẻ tín dụng v…v…
 • Các hình thức lọc khác: đánh giá của khách hàng, các tiện nghi mong muốn, loại hình nơi ở (căn hộ, khách sạn, homestay…)

Bước 3: Tiến hành đặt phòng 

hướng dẫn đặt phòng Agoda
 • Sau khi đã lựa được khách sạn, loại phòng phù hợp, tiến hành đặt phòng ở ô màu xanh bên phải.
 • Các thông tin phòng, mã giảm giá,…đều được hiển thị.

Bước 4: Tiến hành thanh toán 

hướng dẫn đặt phòng Agoda
 • Sau khi nhấp vào ô “Đặt ngay”, Agoda sẽ hiển thị ra biểu mẫu để người dùng điền thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, email, số điện thoại.
 • Bên cạnh đó, Agoda cũng hỗ trợ với 1 số yêu cầu ví dụ như yêu cầu giường lớn/gường đơn, phòng có hút thuốc/không hút thuốc.

Bước 5: Xác nhận thanh toán

 • Để thanh toán phòng, chọn vào ô “Thanh toán ngay”. Hệ thống tự động của Agoda sẽ gửi xác nhận qua email vừa được cung cấp.
 • Khi đến nhận phòng, khách chỉ cần đọc tên hoặc trình phiếu xác nhận cho bộ phận lễ tân

Kinh nghiệm đặt phòng trên Agoda

Đối với các khách sạn nước ngoài: Đa số là cực kỳ yên tâm về chất lượng + dịch vụ hoặc việc còn hay hết phòng được cập nhật rất nhanh. Bạn chỉ cần quan tâm thêm về các dịch vụ phát sinh nếu có. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

Đối với các khách sạn trong nước, nếu là các khách sạn lớn thì cũng khá yên tâm. Tuy nhiên với các khách sạn vừa và nhỏ, bạn nên liên hệ trực tiếp với khách sạn thông qua điện thoại để xác nhận một lần nữa việc còn phòng trống/đã nhận được đơn đặt phòng (booking).

Để hạn chế việc này, bạn nên đặt khách sạn trước từ 1 tuần cho ngày thường, 2 tuần cho thứ 7 và chủ nhật và ít nhất 1 tháng cho các dịp lễ. Các khách sạn nhỏ thì bạn nên đọc thật kỹ đánh giá, xem ảnh, chi tiết dịch vụ kỹ để có lựa chọn đúng đắn.

Agoda không thu phí khi bạn hủy phòng (trước thời gian check-in), tuy nhiên khi bạn đặt phòng (book), một số khách sạn có thể quy định sẽ trừ phí khi bạn đặt sau đó hủy phòng.

Việc thanh toán trực tuyến đơn vị USD bạn sẽ phải trả 1 – 4% phí chuyển đổi (Bạn nào đã sử dụng thẻ tín dụng: Visa/Master sẽ rõ), tùy theo quy định từng ngân hàng.

logo agoda 500x500

Miễn phí hủy và ưu đãi lên đến 50% khi đặt khách sạn tại Agoda

Agoda / Đặt phòng khách sạn, vé máy bay
Phòng giá tốt nhất hôm nay

Cách đặt phòng không cần thẻ tín dụng trên Agoda

Trước đây, khi đặt phòng trên các ứng dụng đặt phòng hầu hết bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thẻ tín dụng, điều này khiến nhiều người e ngại.

Tuy nhiên đặt phòng không dùng thẻ tín dụng chỉ được áp dụng cho từng khách sạn, từng loại phòng và từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thao tác đơn giản sau là sẽ dễ dàng hoàn thành được booking của mình.

Nếu còn lăn tăn về vấn đề này, thì mình sẽ hướng dẫn 1 thao tác cực nhanh để bạn đặt phòng mà không cần thẻ tín dụng nhé.

Bước 1: Truy cập vào Agoda

Truy cập vào website Agoda hoặc app Agoda trên điện thoại

Nhập các thông tin nơi đến, ngày check in, check out, số lượng người lớn, trẻ em, nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Tìm khách sạn cho khách đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Có hai cách để bạn tìm được các khách sạn tại nơi đến có hỗ trợ giải pháp thanh toán này.

Dùng bộ lọc tìm kiếm, với cách này bạn làm như sau:

 • Nhấn vào nút More (Thêm), chữ màu xanh nổi bật trên bộ lọc của agoda bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.
 • Kéo xuống dưới, tìm tới Payment option ( Lựa chọn thanh toán).
 • Chọn tick vào điều kiện lọc Book without credit card (Thanh toán không cần thẻ tín dụng) như hình dưới.
 • Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các khách sạn tại nơi bạn tìm có hỗ trợ thanh toán sau đúng như tiêu chí lọc của bạn.
Cách đặt phòng trên agoda không cần thẻ tín dụng

Nếu đã xác định trước khách sạn sẽ ở.

Từ trang chủ agoda, bạn nhập vào tên khách sạn, ngày check in, ngày check out, số lượng người lớn và trẻ em, độ tuổi, sau đó nhấn nút Tìm Kiếm. Nếu khách sạn có chính sách cho khách đặt không cần thẻ tín dụng bạn sẽ nhìn thấy như sau:

đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Bước 3: Tiến hành đặt phòng không cần thẻ.

Bạn tick vào ô Đặt không cần thẻ tín dụng, như hình có đánh dấu vuông đỏ trên để lọc ra các phòng của khách sạn theo tiêu chí này.

Các loại phòng nào trong chính sách của khách sạn có hỗ trợ cho bạn thanh toán sau sẽ được gắn thêm đánh dấu Đặt không cần thẻ tín dụng như bạn nhìn thấy ở trên hình minh họa.

dat khong can the tin dung 2

Bước 4: Chọn loại phòng muốn đặt.

Kinh nghiệm đặt phòng hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn khi lựa chọn phòng đó là:

 • Bạn xem kỹ các thông tin liên quan đến khách sạn như vị trí có phù hợp nhu cầu ở của bạn như gần biển, gần trung tâm thành phố, gần chợ, trạm tàu điện ngầm, xe bus,…?
 • Thanh toán khi đến nơi dùng tiền mặt hay quẹt thẻ.
 • Đọc kỹ nhận xét của khách đã từng ở khách sạn trước đây và để lại đánh giá bên dưới.
 • Một lưu ý quan trọng nữa là cùng một loại phòng nhưng giá khác nhau, phần khách sạn để khuyến mại giá có rẻ hơn tuy nhiên điều kiện phòng đi kèm là khách không được hoàn lại tiền nếu hủy booking và có khi là không bao gồm ăn sáng.

Bạn chọn loại phòng mình muốn đặt và click vào ô Đặt ngay (Book now).

Chuyến sang bước tiếp theo thanh toán cho Booking, bạn nhìn thấy như sau.

hướng dẫn đặt phòng agoda không cần thẻ tín dụng

Bước 5: Điền thông tin cá nhân cho Booking đặt phòng

Bạn tiến hành điền thông tin cho Booking: Họ tên, Email, Số điện thoại, Đưa đón sân bay, Các yêu cầu đặc biệt, Bảo hiểm chuyến đi và cuối cùng nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY để hoàn tất Booking.

Sau bước này agoda sẽ gửi xác nhận đặt phòng về email của bạn theo địa chỉ email bạn đã cung cấp. Việc thanh toán cho booking phòng sẽ được bạn thực hiện tại khách sạn, resort, chỗ nghỉ trong thời gian lưu trú.

Xem thêm: Kinh nghiệm săn mây Tà Xùa

So sánh Booking.com và Agoda

top 5 ứng dụng đặt phòng khách sạn
logo booking 1432x1432

Ứng dụng đặt phòng uy tín - Thanh toán khi nhận phòng

Booking.com / Đặt phòng khách sạn giá tốt
xem giá phòng hôm nay

Thông tin giá phòng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của du khách, cả Booking và Agoda đều có những lợi thế riêng. Thực tế giá phòng của Booking và Agoda đều có giá thấp hơn 10-15% so với giá niêm yết của khách sạn. Vì vậy, dù bạn đặt phòng qua Booking hay Agoda thì vẫn được ưu đãi lớn về giá so với đặt phòng trực tiếp từ khách sạn.

Agoda.com có trụ sở chính ở Singapore, có thể mạnh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương vì vậy giá phòng các khách sạn của Agoda.com tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thường thấp hơn so với giá phòng tại Booking. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đặt phòng tại các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương thì nên cân nhắc lựa chọn Agoda.

Nếu như Agoda có lợi thế ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thì Booking.com mạnh trên toàn cầu, đặc biệt là khu vực Châu Mỹ và Châu Âu. Vì vậy, khi bạn đặt phòng tại các nước khu vực Châu Âu và Châu Mỹ các bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn Booking. Theo kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến, Agoda có lợi thế về các khách sạn từ 3 sao trở xuống, còn Booking lại có thế mạnh đối với những khách sạn từ 4 sao trở lên.

logo booking 1432x1432

Ứng dụng đặt phòng uy tín - Thanh toán khi nhận phòng

Booking.com / Đặt phòng khách sạn giá tốt
xem giá phòng hôm nay

Đặt phòng qua Agoda.com có an toàn không, có nên đặt phòng qua Agoda?

Không chỉ du khách Việt Nam mà người châu Âu hay châu Mỹ khi du lịch Việt Nam đều lựa chọn Agoda.com. Hoặc người Việt Nam đi du lịch nước ngoài cùng lựa chọn Agoda. Sở dĩ Agoda được du khách trong nước ưa chuộng là vì có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thủ tục đặt phòng nhanh gọn và tuy tín.

Đặt khách sạn qua Agoda bạn cần phải đặt trước 100% tiền đặt cọc, nếu muốn hủy cần phải hủy trước 1 hoặc 2 tuần để đảm bảo quyền lợi cho cả khách sạn liên kết.

Tuy nhiên, đặt phòng tại Agoda có giá rất rẻ hơn nhiều so với giá thực tế và so với những trang đặt phòng trực tuyến khác, sở dĩ như vậy là do khách sạn chấp nhận bán giá rẻ hơn qua Agoda để tiếp cận được nhiều khách đặt phòng. Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ cho biết, giá mà Agoda niêm yết trên trang web đã bao gồm dịch vụ thuế VAT cùng các dịch vụ liên quan. Nếu bạn muốn sử dụng thêm một số dịch vụ không đi kèm như ăn uống, giặt là…nên liên hệ với khách sạn.

Đặt phòng qua Booking hay Agoda, cái nào tốt hơn? Xét về góc độ giá phòng thì dù bạn đặt phòng trực tuyến qua trang web nào cần căn cứ vào địa điểm mà mình muốn tới, sau đó so sánh về giá cả, tiện nghi của khách sạn mà mình muốn lựa chọn rồi có quyết định hợp lý nhất.

Xem thêm: Đánh giá đặt phòng trên Traveloka có uy tín không?

Những câu hỏi thường gặp khi đặt phòng khách sạn với Agoda

Đặt phòng khách sạn trực qua mạng có đắt hơn so với đến khách sạn lấy phòng trực tiếp không?

Thông thường đặt phòng khách sạn online qua mạng giá rẻ hơn vì dịch vụ đặt phòng online giúp cho khách sạn đảm bảo tỉ lệ có khách không bị trống phòng và cần phải có giá tốt hơn.
Hơn nữa đặt phòng trước online đảm bảo bạn có phòng tránh trường hợp khi tới nơi mới lấy phòng sẽ không còn phòng hoặc không lấy được phòng đẹp. Trên thực tế Agoda hay Booking và các dịch vụ đặt phòng họ cung cấp lượng khách lớn cho khách sạn cho nên họ luôn luôn có được giá phòng tốt cho khách.

Tôi sẽ trả tiền trước cho Agoda hay cho khách sạn sau khi ở?

Đa phần khách sẽ trả tiền trước trên Agoda và tới khách sạn ở và không phải trả thêm chi phí gì cả, có một số khách sạn ngoại lệ bạn được phép đặt phòng trước mà không cần trả tiền, chỉ trả sau khi ở tại khách sạn.
Trên mỗi lần đặt phòng bạn sẽ thấy được thông tin rằng phòng này không cần trả tiền trước là bạn sẽ biết rằng mình sẽ trả tiền tại khách sạn sau khi ở.

Tôi có được quyền huỷ đặt phòng đã đặt hay không?

Có. Thông thường bạn sẽ được phép huỷ phòng trước 1 tuần hoặc 3 ngày mà không bị tính phí. Nếu bạn huỷ chậm hơn 3 ngày trước khi đến bạn sẽ bị tính phí đêm đầu tiên. Tuỳ từng chính sách huỷ phòng được áp dụng cho từng khách sạn, bạn nên đọc thông tin huỷ được ghi bên dưới mỗi loại phòng trước khi đặt.

Agoda có xuất hoá đơn đỏ không?

Vì Agoda không phải chủ thể cung cấp dịch vụ mà chỉ là trung gian môi giới, nên muốn xuất hoá đơn đỏ bạn cần liên hệ trực tiếp với khách sạn bạn nghỉ.

Liên hệ với Agoda Việt Nam bằng cách nào?

Tổng đài hỗ trợ đặt phòng trên Agoda – Trung Tâm Hỗ Trợ Online HOTELSERVICE247.
Chỉ cần gọi tới số chăm sóc khách hàng:
Hotline trực 24/7: 0936 035 658 – 036 438 836
Hoặc gửi Email tới: [email protected]

3 thoughts on “Đặt phòng trên Agoda có uy tín không? 5 bước đặt phòng cực dễ dàng

 1. Pingback: Gợi ý Lịch Trình Du Lịch Sapa 3N2Đ Tết 2023 Này - Cơ Hội Ngắm Tuyết Ngay đây Chứ đâu Xa! - Cachlam.info

 2. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Tự Túc 2023: Từ A-Z - Cachlam.info

 3. Pingback: Bí Kíp Du Lịch Singapore Tự Túc - Mới Nhất 2023 - Cachlam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhanh