@chillbox.official

[Cảnh báo] Review máy tăm nước Lissa giá rẻ, dùng 3 hôm đã hỏng ?

review máy tăm nước lissa - Ảnh 6

Loading

Mình thấy gần đây rất nhiều bạn đăng bài trên các hội nhóm facebook cảnh báo về máy tăm nước LISSA là hàng đểu, kém chất lượng, bị người bán LỪA DỐI về chất lượng máy cũng như dịch vụ bảo hành. Có những bạn cũng nhắn tin cho mình chia sẻ về việc mua máy tăm nước Lissa về dùng bị lỗi hỏng và không liên hệ được bảo hành. 

Do đó mình đã tìm hiểu và viết bài này để các bạn cảnh giác khi tìm mua máy tăm nước. Đặc biệt là các bạn sinh viên niềng răng, chỉnh nha muốn mua máy tăm nước giá rẻ và các bác lớn tuổi không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của máy cũng như địa chỉ nhà bán hàng uy tín.

Máy tăm nước LISSA được quảng cáo rầm rộ trên mạng, được các bên bán hàng giới thiệu là sản phẩm của Nhật Bản và được bán với giá rẻ chỉ từ 500k -700k, đặc biệt qua các kênh quảng cáo của Facebook.

Các bên bán hàng cũng hứa hẹn với khách hàng về dịch vụ bảo hành, số ĐT và địa chỉ cụ thể. Nhưng đây chỉ là CHIÊU TRÒ của người bán. Thực tế máy tăm nước Lissa là sản phẩm KHÔNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, giá bán bên Trung Quốc chỉ từ 100-150k.

Review máy tăm nước Lissa từ những khách hàng đã trót đặt mua

Khách mua máy Lissa về sử dụng chỉ được vài lần là máy sẽ có vấn đề như: Không chạy, sạc pin không vào, vừa sạc đã hết pin, chạy nhưng không ra nước hoặc áp lực rất yếu không vệ sinh được răng miệng. Khi khách liên hệ để bảo hành thì gọi số hotline không gọi được, nhắn tin với người bán thì không phản hồi hoặc không liên lạc được với người bán.

Review máy tăm nước Lissa - Ảnh 1
“Cảnh báo người tiêu dùng, mình mới mua gần 500k, về dùng được 3 hôm hỏng. Gọi điện thoại lên hãng thì ôi thôi, không biết không nghe, không nhìn thấy. Mọi người nhớ tránh xa kẻo tiền mất tật mang nhé …”
review máy tăm nước lissa - Ảnh 2
review máy tăm nước lissa - Ảnh 3
review máy tăm nước lissa - Ảnh 4
” Tôi đặt hàng máy tăm nước Lissa. Giao dịch xong gọi điện thoại và nhắn tin đều không được. Có dấu hiệu khuất tất gì ở đâu nên tôi không mua nữa … ” và ” Em vừa mua 1 cái đúng 1 hôm hỏng mà không biết số nào gọi lại để bảo hành. Bọn Lissa này lừa đảo rồi …”
review máy tăm nước lissa - Ảnh 5
“Bị lừa rồi nhé, bữa rồi mình cũng xém bị. Dòng máy tăm nước Lisa này đểu lắm, mà giá chỉ có 150-200k thôi, shopee đầy. Bọn chạy quảng cáo facebook toàn 500k + 35k ship. Lúc nhận hàng thì máy hoạt động xíu thôi, sau đó hỏng hẳn, không sạc được pin các thứ. Chúng nó còn có cái trò nháy máy số điện thoại xem mình có đặt hàng thật không để đóng đơn gửi đi chứ không thèm gọi điện chốt hơn hẳn hoi luôn …”

Có rất nhiều người đã mua máy tăm nước Lissa và cảm thấy rất phẫn nộ. Mọi người hết sức cảnh giác nhé. Máy này trên shopee bán rất nhiều với giá chưa tới 200k. Nhưng ít ra trên shoppe còn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ là Trung Quốc.

  • “Mình bổ sung. Tăm nước này dùng mùi khét nhựa, xịt k có lực tí nào”
  • “Công nhận dạo này thấy nhiều bài phốt lissa thật. Sợ thế. May quá trước m ko biêt có loại này nên mua procare lại hên”
  • “Mua về dùng đúng 1 hôm hỏng, nước vào cả trong hệ thống điện, nước bơm ra đắng ngắt, giờ hỏng hẳn. Bọn lừa đảo”

Các bạn có thể xem bài viết gốc và những phản hồi từ chính những khách hàng đã mua máy tăm nước Lissa tại đây. Nguồn: Group Hội người dùng máy tăm nước (Chia sẻ và Review)

Đây là bán hàng LỪA ĐẢO. Lừa dối khách hàng. Do đó mọi người hãy cẩn thận khi lựa chọn mua máy tăm nước. Lựa chọn những máy tăm nước đảm bảo chất lượng như tăm nước H2ofloss, Procare, tăm nước Halio, tăm nước Waterpik … và nơi bán uy tín, tránh tiền mất tật mang.

2 thoughts on “[Cảnh báo] Review máy tăm nước Lissa giá rẻ, dùng 3 hôm đã hỏng ?

  1. Pingback: Review Top 6 Máy Tăm Nước Tốt Nhất Dành Cho Người Niềng Răng

  2. Pingback: Review 4 Máy Tăm Nước Aquapulse: A600, A800, X6 Và Pro Care Family

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *