@chillbox.official

Review 10% AHA All Target Skin Resurfacing Solution: Chân ái không thể chối từ đâu

All Target Skin Resurfacing Solution Review

Loading

Review em AHA All Target Skin Resurfacing Solution vô cùng chân ái của nhà Emmié By Happy Skin. Thề, mình nguyện sẽ xài em này nốt cả quãng đời còn lại

Cách dùng Retinol cho da căng bóng, không đẩy mụn

Đó là đừng bao giờ quên AHA, làm ơn đừng! Thật sự, AHA nó đã cứu rỗi khuôn mặt của mình trên hành trình tìm kiếm làn da căng bóng, trơn láng và phẳng lỳ bất chấp cam thường iPhone đó mọi người ạ

Mình bắt đầu treatment từ cuối 2020, lúc đó ở VN đang trend xài BHA Obagi nên khi mà đổi nhiều loại retinol hết từ Fusion, Obagi rồi ZO, Neostrata, ok da cũng đẹp đấy nhưng cái quá trình sử dụng nó vật vã vô cùng, suốt ngày sạm da rồi đẩy mụn viêm ồ ạt từng đợt từng đợt xử lý không xuể luôn.

Nên cái tần suất nó cứ kiểu xinh xắn trơn láng được 2 – 3 tuần rồi sau đó da lại hãm => xử lý cái sự hãm mất 2 – 3 tuần => Da sạch mụn => Treat và Dưỡng tiếp cho căng bóng => Lại hãm. Ôi đúng 1 vòng luẩn quẩn luôn chẳng bao giờ ngưng được.

Cho đến khi mình dùng AHA + Retinol ! Trời đất ơi cuộc đời như bước sang 1 trang mới luôn, kiểu ô tại sao giờ mình mới nhận ra sự thần kì của hoạt chất này nhỉ, cứ như được ánh sáng chân lý của Đảng soi đường chỉ lối ấy huhu…

5 bí quyết để có làn da đẹp, căng bóng -1

Xem thêm: Cách sử dụng Retinol cho da nhạy cảm để sở hữu 1 làn da căng bóng, mãi mãi tuổi 18

Cách kết hợp AHA với Retinol

Da mình chưa bao giờ đẹp đến như thế và nói thật nha, mặc dù mình bán BHA Obagi thật á cơ mà giờ mình đã bỏ em này ra khỏi routine cũng phải được 5 tháng rồi. Giờ nếu cần tới BHA, mình sẽ xài BHA ở dạng rửa trôi, chứ còn leave-on thì không chơi nữa, sợ lắm rùi!

Dân mình ai cũng tôn BHA lên làm thánh thần, nào là tẩy tế bào chết, trị mụn, se khít lỗ chân lông rồi cả xài buổi sáng sẽ boost kem chống nắng nữa. Nhưng sự thật rằng BHA vừa khó kiểm soát mà lại còn kén da. Nếu không cẩn thận và không biết cách kiểm soát tần suất sử dụng, da rất dễ bị break-out mọc cả 1 đống mụn viêm hoặc over-exfoliate, trở nên nhạy cảm hơn, thoa cái gì vào cũng đau rát.

Banner Lazada Beauty 1200x628

Đặc biệt là BHA nền cồn như Obagi thì siêu nguy hiểm, còn BHA nền cồn béo như Paula’s Choice thì kén da, tỉ lệ toang còn cao hơn. Còn mấy BHA nền nước như Oh!Oh!, Cos De Baha thì nhạt, cần xài lâu mới thấy tác dụng.

Trong khi đó, AHA thì có vô số loại AHA, tha hồ cho mọi người chọn tùy theo tình trạng/loại da:

 • 𝗚𝗹𝘆𝗰𝗼𝗹𝗶𝗰 cho da khỏe, cần làm láng mịn, căng bóng liền
 • 𝗟𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰 cho da thiên khô lẫn nhạy cảm
 • 𝗠𝗮𝗻𝗱𝗲𝗹𝗶𝗰 cho da mụn nhạy cảm
 • 𝗣𝗛𝗔 (𝗚𝗹𝘂𝗰𝗼𝗻𝗼𝗹𝗮𝗰𝘁𝗼𝗻𝗲): ai siêu nhạy cảm, mỏng yếu tột cùng mà vẫn muốn tẩy da chết, sẽ cần. Chưa kể, muốn mạnh bạo thì chọn nền cồn, còn nhẹ nhàng êm ái mà vẫn cho tác dụng ngon nghẻ, thì nền nước thuần túy thủy chung.

AHA tuy tập trung vào tẩy da chết bề mặt, nhưng khi được kết hợp cùng Retinol/Tre, nó sẽ giúp làm căng bóng và trơn láng nền da ở mức độ mà bạn không thể nào tưởng tượng nổi. Đúng là theo lý thuyết, Retinol có đặc tính như 1 axit = làm mỏng lớp sừng của da không khác zì AHA/BHA, sẽ không bao giờ có chuyện Retinol “đùn” da chết lên trên bề mặt nên ta cần AHA/BHA để dọn dẹp chúng sạch sẽ, tránh làm cho lỗ chân lông ứ đọng bít tắc, từ đó da mới đẹp được.

Cơ mà thực tế nó lạ lắm mọi người… Thề, mình cũng muốn tin cái lý thuyết kia lắm nhưng cứ đợt nào chỉ xài mỗi Retinol là y như rằng da nó trúc trắc khúc khuỷu lắm luôn. Nhưng cứ miết vài đường AHA vào là y như rằng láng mịn xinh xắn ngay. Kiểu không muốn tin nhưng nó trực tiếp xảy ra với mình nên buộc tin ấy

Trước kia, mình cũng đã xài rất nhiều loại AHA rồi, nhưng hầu hết đều ở nền cồn nên thành ra da không chịu được, xài chung với Retinol nó siêu rát, sợ lắm. NHƯNG, OMG LUÔN, cuối cùng cũng tìm được 1 chiếc AHA CHÂN ÁI KHÔNG THỂ CHỐI TỪ mà mình nguyện xài tới cuối cuộc đời – 10% AHA All Target Skin Resurfacing Solution của Emmié By Happy Skin

All Target Skin Resurfacing Solution Review

Xem thêm: 5 điều cần nhớ để có một làn da da căng bóng như minh tinh Hàn Quốc

Review AHA All Target Skin Resurfacing Solution của Emmié By Happy Skin

Thề, mặc dù đúng là mình được Emmie book để quảng cáo AHA All Target Skin Resurfacing Solution thật nhưng xin hứa với toàn thể danh dự của 1 người làm review, nó tốt lắm, tốt kinh khủng, tốt thực sự, tốt đến mức khó tin mà còn lành tính nhẹ nhàng êm ái cơ, không châm chích, không đau rát, má ơi nó đỉnh.

Đầu tiên mình mua online xài thử, nhớ như in cái bill hôm đó gần 4 triệu bạc, mua cả con PHA 5% lẫn con nước thần rượu Sake, kem dưỡng + mask B5 để với mục đích review. Mà thế nào 2 tháng sau brand liên hệ tặng đồ với book review, đúng là vũ trụ gửi tín hiệu thật dồii

Thành phần của tẩy tế bào chết All Target Skin Resurfacing Solution

 • 𝟭𝟬% 𝗔𝗛𝗔/𝗣𝗛𝗔/𝗕𝗛𝗔: Phức hợp acid chuyên biệt giúp cải thiện kết câu nền da, làm đều màu, mờ các vết thâm & đốm nâu, thông thoáng lỗ chân lông cũng như chống lão hóa lâu dài.
 • 𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗖𝗮̉𝗶 𝘅𝗼𝗮̆𝗻: Cấp ẩm, làm dịu da siêu tốt.
 • 𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗥𝗲̂̃ 𝗰𝗮̂𝘆 𝗖𝗮𝗺 𝘁𝗵𝗮̉𝗼: Làm sáng da, chống oxy hóa.
 • 𝗗𝗮̂̀𝘂 𝗵𝗮̣𝘁 𝗬𝗲̂́𝗻 𝗺𝗮̣𝗰𝗵: Tăng cường dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da.
 • 𝗦𝗼𝗱𝗶𝘂𝗺 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗮𝘁𝗲, 𝗣𝗿𝗼𝗽𝘆𝗹𝗲𝗻𝗲 𝗚𝗹𝘆𝗰𝗼𝗹 & 𝗚𝗹𝘆𝗰𝗲𝗿𝗶𝗻: Bổ sung độ ẩm cho da và tránh bong tróc, làm da thêm nhạy cảm, kích ứng.
Review AHA 10% của Emmie By Happy Skin

Cảm nhận sau khi sử dụng AHA All Target Skin Resurfacing Solution

 • Texture lỏng như nước, có mùi bạc hà nhưng siêu nhẹ, cực kì nhẹ luôn thoang thoảng ấy mũi thính lắm, dí sát vào mới ngửi ra.
 • All Target Skin Resurfacing Solution lên da nó không tạo ẩm quá nhiều mà sẽ làm da trơn ngay lập tức, độ dưỡng ẩm cũng tầm 6.5/10, làm siêu tốt nghiệm vụ tẩy da chết, da mình cảm nhận được sự thông thoáng liền ngay và luôn.
 • Dùng All Target Skin Resurfacing Solution trên 1 tháng, đảm bảo mọi người sẽ nghiện rồi mua đi mua lại cho mà xem. Bản thân mình trước khi được hãng tặng đã tự mua xài 2 chai lận, còn chai đang xài (t3) là của hãng cho nè. Đảm bảo, kể cả về sau có không được hãng cho xài free nữa em cũng nguyện tự bỏ tiền ra xài hoài, xài mãi, má ơi nó đỉnh không chịu được kiểu mình ko thể tưởng tượng sẽ sống như thế nào nếu thiếu AHA 10% của Emmie ấy, chịu 😬
 • Giá AHA 10% của Emmie siêu ổn nhé 460k/160ml (sale 20% còn 368k)
 • Link mua All Target Skin Resurfacing Solution chính hãng: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng dung dịch All Target Skin Resurfacing Solution

 • Dùng tẩy tế bào chết All Target Skin Resurfacing Solution như toner nha, kiểu đổ ra bông rồi miết nhẹ trên da nhé. Đối với em AHA 10% củ Emmie này mình còn lau cả vào vùng mắt cơ, vẫn okelah lắm không hề rát hoặc làm da vùng mắt nhạy cảm/mỏng đi đâu vì nó không chứa cồn, mọi người yên tâm lau 7749 chỗ trên mặt mà chẳng sợ kích ứng :))
 • Sau khi miết xong, đợi khoảng 1 – 3′ rồi vỗ thêm 1 lớp toner dưỡng ẩm rồi thoa serum + treatment như bình thường.

Kết luận: Có nên mua All Target Skin Resurfacing Solution hay không?

TÓM LẠI, AHA All Target Skin Resurfacing Solution xài ĐỈNH LẮM LUÔN! Xin thề mình chưa bao giờ xài 1 con AHA Toner nào mà nó thích đến như này. Đùa chứ nói không phải dìm hoặc phóng đại nhưng kể cả chai Lotion của BR gần 2 triệu bạc mình xài cũng không đam mê đến thế, vừa đắt mà tác dụng nó cho y chang con AHA 10% của Emmie thì em thà đặt hết niềm tin và hy vọng vào Emmie ạ!

Xem thêm: Review máy rửa mặt Emmie dưới 1 triệu siêu hot hit của beauty blog Emmie Hoàng

Source link

3 thoughts on “Review 10% AHA All Target Skin Resurfacing Solution: Chân ái không thể chối từ đâu

 1. Pingback: Top 3 Món Tẩy Tế Bào Chết Highly Recommend Cho Người Mới Bắt đầu Sử Dụng Mỗi Ngày - Blog Cách Làm

 2. Pingback: Emmié Bio Active Dermo Repair: Serum Phục Hồi Da Tốt Nhất Mà Mình Từng Sử Dụng - Blog Cách Làm

 3. Pingback: Top 10 Kem Dưỡng Da Vaseline Giúp Dưỡng ẩm, Trắng Da Mà Giá Cực Kỳ ổn - Cachlam.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhanh